skip to Main Content
ติดต่อเรา: admin@rdcbraille.com
เกมอีสปอร์ต เดิมพันกับเว็บพนัน Sport788 ได้กี่แบบ อะไรบ้าง 

เกมอีสปอร์ต เดิมพันกับเว็บพนัน Sport788 ได้กี่แบบ อะไรบ้าง 

เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ในปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นเกมนี้อย่างแน่นอน อีสปอร์ต เกมใหม่ที่กำลังพัฒนาตนเองในยุคสมัยใหม่เรียกได้ว่าเปิดมิติใหม่ของการเล่นเกมที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะรู้จักเกมนี้กันบ้างแล้ววันนี้เรามาดูกันว่า เกมอีสปอร์ต เดิมพันบนเว็บพนัน Sport788 ได้กี่แบบแล้วมีรูปแบบการเดิมพันอย่างไรบ้าง 

รูปแบบการเดิมพัน เกมอีสปอร์ต

1. เดิมพันสูง- ต่ำ

การเดิมพันชนิดนี้เป็นการทายผลเลือกว่าผู้ชนะเป็นฝ่ายไหน  การเดิมพันชนิดนี้เป็นการรวมแต้มหลังจากจบการแข่งขันหรือที่เราเรียกกันว่ารวมผล score การทายผลชนิดนี้ก็จะมีแบบสกอร์สูงและสกอร์ต่ำ เป็นการเสี่ยงดวงที่ไม่ต้องมีข้อมูลอะไรมากมายให้วุ่นวาย เพราะเกมอีสปอร์ตเป็นเรื่องการเสี่ยงทายเท่านั้นคุณมีโอกาสเลือกเพียงแค่ว่าฝ่ายไหนได้สกอร์สูงหรือต่ำเท่านั้นทำไมมารู้สึก 

2. เดิมพันแต้มต่อรอง

การเดิมพันชนิดนี้หมายถึงการทายผลผู้ชนะแบบมีราคาต่อรอง อย่างเช่นฟังไหนที่มีแต้มเป็นต่อหรือว่าฝั่งไหนที่มีแต้มรอง นักเดิมพันจะนำมาคำนวณและเลือกวางเดิมพันฝั่งที่มีโอกาสชนะ ในแบบของราคาแต้มต่อที่กำหนดขึ้นมาในขณะที่กำลังเล่น การเดิมพันรูปแบบนี้จะต้องเลือกฝั่งที่มั่นใจว่ามีโอกาสชนะเท่านั้น ผู้ที่มีแต้มเป็นรองอาจจะกลายเป็นผู้ชนะไม่ตอนจบเกมก็เป็นได้

3. เดิมพันแบบชุด

การทายผลแบบเป็นชุดเราสามารถเลือกว่าจะเดิมพันกับผู้เล่นชุดไหนได้ เพราะว่าเกมอีสปอร์ตจะเล่นได้ทั้งแบบบุคคลและประเภททีม หากเราต้องการแทงเป็นชุดเราต้องเลือกลงในช่องเดิมพันเท่านั้น การทายผลแบบชุดเราจะต้องดูว่าชุดไหนที่มีความสามารถและ steam เก่งมากที่สุด

4. เดิมพันผู้ชนะ

การเดิมพันชนิดนี้เป็นการเลือกผู้ชนะโดยเน้นตอนจบการแข่งขันเท่านั้น หากคุณเลือกทายผลฝั่งที่ชนะได้ถูกก็จะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวนมาก การทายผลผู้ชนะไม่ว่าจะเป็นเกมไหนก็ตามหากเราเลือกเดิมพันฝ่ายหนึ่ง ก็ต้องรอให้จบเกมจึงจะรู้ผลแพ้ชนะในรอบนั้นเรียกว่าเป็นการเดิมพันผู้ชนะโดยตรง

5. ระหว่างการแข่งขัน

สำหรับการเดิมพันชนิดนี้ต้องบอกก่อนหรือว่าอาจจะมีกำไรน้อยลดลงมาตามส่วนเพราะว่าเป็นการทายผลอยู่ในระหว่างการแข่งขัน ซึ่งเราสามารถตัดสินใจได้ในช่วงที่ใกล้จะจบการแข่งขัน หรือเรียกว่าเป็นการทายผลแบบเต็มเวลาเราสามารถวิเคราะห์ช่วงเวลาการแข่งขันและเลือกผู้ที่มีโอกาสชนะได้ง่ายกว่า ส่วนใหญ่แล้วการเดิมพันชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะเป็นรูปแบบที่ได้กำไรดีและเล่นได้ง่ายกว่า 

เกมอีสปอร์ตเป็นเกมใหม่ที่นักเดิมพันส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชอบ สำหรับคนที่ชอบสตรีมเกมสดเลือกเล่นเกมนี้รับรองว่าถูกใจและช่วยทำเงินได้เป็นอย่างดี มีรูปแบบการเดิมพันหลากหลายทำให้คุณรู้สึกสนุกและไม่เบื่อสามารถเปลี่ยนรูปแบบการเดิมพันที่ต้องการเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสชนะได้อีกด้วย

5 เกมยิงปลา สุดมันส์ แตกง่าย ได้กำไรเยอะ