skip to Main Content
ติดต่อเรา: admin@rdcbraille.com
รีวิวหนัง Back Street Girls: Gokudols

รีวิวหนัง Back Street Girls: Gokudols

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นจากประเทศญี่ปุ่นที่แฟนคลับตั้งหน้าตั้งตารอคอยสูงที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับ Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งฝ่า จากมังงะสุดได้รับความนิยมยอดจำหน่ายถล่มทลายของ จัสมิน กิวห์ สู่โทรทัศน์ซีรีส์รวมทั้งปัจจุบันกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่จำต้องชูให้เป็นหนังฮาสุดกาวของปีนี้ แถมยังได้สามสาว โอติดอยู่โมโตะ นัตซุมิ, มัตซุดะ รุกะ แล้วก็ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ มารับหน้าที่ยากูซ่าแปลงเพศกลายเป็นไอดอลสาวสวย

Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งฝ่า กล่าวถึงเรื่องราวของ 3 ชายหนุ่มจากกลุ่มยากูซ่า เคนทาโร (ลูกพี่), เรียว (รองหัวหน้า) รวมทั้ง ติดอยู่สุฮิโกะ ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีเข้า กระทั่งหัวหน้าของพวกเขารู้สึกไม่พอใจจนถึงต้องการจะสั่งฆ่าตัดตอนลูกกระจ๊อกอีกทั้ง 3 คน แต่ด้วยไอเดียบรรเจิดของหัวหน้าที่พวกเขาเรียกว่า ป๊ะป๋า ที่เคยได้เห็นวงไอดอลอย่าง AKB48 บรรลุผลสำเร็จ เขาก็เลยสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทย แล้วเปลี่ยนเป็นไอดอลเกิร์ลกลุ่มร้องอยู่บนเวที 3 ชายหนุ่มเลยจำนนเลือกอย่างหลัง แล้วหลังจากนั้นก็กำเนิดเป็นกรุ๊ปไอดอลที่ชื่อว่า โกคุดอลส์ ไปดูกันได้เลยที่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

จะต้องบอกกันตามจริงว่าสิ่งที่คาดหวังจากหนังประเด็นนี้เป็นต้องการมองเห็นยากูซ่าอีกทั้งสามมาผ่าตัดแปลงเพศที่ไทยว่าจะออกมาคืออะไร เมื่อได้ไปมองเห็นในหนังรวมทั้งพบว่าออกจะผิดหวัง เพราะว่าหนังทำออกมาแบบที่ไม่คาดคิดว่าจะกล้าทำแบบงี้ แต่ว่าก็สมกับความฮาที่มากับความบ้าหลุดโลกจริงๆแน่ๆว่าถ้ายึดเอาหลักเรื่องจริงเรื่องราวกลุ่มนี้มันก็คงจะเกิดขึ้นได้ยาก โดยเหตุนี้ทางเดียวที่จะทำให้พวกเราสนุกสนานไปกับหนังได้เป็นการไม่ต้องคิดอะไรเลย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่ทำให้พวกเราสามารถสนใจไปกับเรื่องราวสุดกาวของ Back Street Girls: Gokudols นั้นเป็นสามสาวแล้วก็สามหนุ่มซึ่งสามารถถ่ายทอดความฮาแบบบ้าๆออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จังหวะการตบมุกเฮฮาก็เกือบจะกลั้นขำไม่อยู่ ยิ่งมาพบพฤติกรรมการพยายามกระทำตนเป็นไอดอลแล้วบอกเลยว่ารั่วหนักมาก แฟนๆที่ตามมาตั้งแต่มังงะรวมทั้งอนิเมะ คงจะถูกใจได้อย่างไม่ยากเย็นเลย