skip to Main Content
ติดต่อเรา: admin@rdcbraille.com
5 เกมยิงปลา สุดมันส์ แตกง่าย ได้กำไรเยอะ 

5 เกมยิงปลา สุดมันส์ แตกง่าย ได้กำไรเยอะ 

ปัจจุบัน เกมยิงปลา ได้รับความนิยมสูงเพราะเป็นเกมที่เล่นง่ายและสามารถทำรายได้ให้กับผู้เล่นได้จริง จากเกมตู้ป้ายธรรมดากลายมาเป็นเหมือนเกมฮิตในคาสิโนออนไลน์ ทำให้เกมนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องซึ่งก็มีเกมยิงปลาหลากหลายรูปแบบให้คุณสนุกกันได้แบบไม่เบื่อกันเลยทีเดียว เรามาดูเกมยิงปลาที่สนุกสุดมันและโบนัสแตกง่ายได้กำไรดีมีเกมไหนบ้างต้องไปดู

เกมยิงปลา ยอดนิยม

Ocean Empero

มาดูเกมแรกที่เราจะแนะนำกันก่อนในวันนี้ เล่นเกมยิงปลาน้องใหม่ที่มีสีสันสดใสสวยงามกราฟิกเพียบ จักรพรรดิแห่งมหาสมุทร เป็นเกมส์ยิงปลาที่กำลังมาแรงและมีห้องให้เลือกเล่นหลายระดับ นอกจากเป็นเกมที่สนุกได้เงินดีแล้วยังเป็นเกมที่พัฒนาฝีมือการเล่นขึ้นตามอันดับอีกด้วย ยิ่งมีฝีมือสูงก็สามารถเข้าเล่นห้องระดับสูงเพิ่มเงินรางวัลให้มากขึ้นได้อีก เย็นนี้มาพร้อมกับโบนัสสุดพิเศษอีกมากมายที่คุณจะต้องทึ่ง

Dragon fishing

เกมนี้เรียกว่ามีจุดเด่นตรงที่มีปลาให้เลือกอีกมากมายถึง 20 ชนิดกันเลยทีเดียวซึ่งก็มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปทั้งเล็กทั่วไป ปลาขนาดกลางซึ่งก็มีหลากหลายชนิดเช่นกันจนมาถึงปลาขนาดใหญ่ที่มีเงินรางวัลพิเศษเมื่อกำจัดมันได้ เกมนี้เรียกได้ว่ามีความสนุกสนานมากเป็นพิเศษเป็นเกมที่เล่นง่าย ปลาตายง่ายมาพร้อมกับตัวช่วยสุดพิเศษอีกมากมาย

Cai shen fishing

เกมยิงปลาเทพเจ้าแห่งโชคลาภ เกมนี้เป็นเกมที่เปิดตัวมาได้สักระยะหนึ่งแล้วแต่ก็ยังได้รับความนิยมสูงเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะมีเกมยิงปลารูปแบบใหม่เปิดตัวออกมาอย่างมากมาย แต่เกมนี้ก็ยังไม่ลดกระแสความนิยมลงเลยสักนิดขอเป็นเกมที่ปลาตายง่ายและโบนัสแตกบ่อย 

FUWA FISHING

เกมนี้เป็นเกมยิงปลาที่ทำออกมาในแนวที่น่ารักมากซึ่งเกี่ยวกับตุ๊กตานำโชค ที่จะทำให้คุณได้รับเงินรางวัลก้อนโตจากการเล่นเกมยิงปลาชนิดนี้ มาพร้อมกับโบนัสสุดพิเศษอีกมากมายเมื่อกำจัดปลาพิเศษได้ก็จะได้รับอาวุธพิเศษช่วยในการกำจัดมาได้มากยิ่งขึ้น เดี๋ยวได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ทำกำไรให้กับผู้เล่นได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว 

5 dragons fishing

สำหรับเกมยิงปลาชนิดนี้เรียกได้ว่ามีความพิเศษเหนือกว่าเกมอื่น เพราะมีฟีเจอร์และลูกเล่นมากมาย มาพร้อมกับแสงสีเสียงอันตระการตาเวลาเล่นรู้สึกเพลิดเพลิน สำหรับเกมนี้มีห้องให้เลือกเล่นถึง 3 ระดับหาคู่คิดว่ามีฝีมือในการยิงปลาต้องลองเล่นเกมนี้รับโบนัสพิเศษจากมังกร 5 ตัวได้อีกเพียบใครที่เล่นเกมนี้รับรองว่าต้องถูกใจจนต้องกลับเข้ามาเล่นอีกแน่นอน

หากคุณต้องการสนุกกับเกมยิงปลาที่มีลูกเล่นแพรวพราวมาพร้อมกับโบนัสเงินรางวัลในเกมที่แตกต่างจากเกมอื่น คุณต้องเลือกเล่นเกมยิงปลาที่เราแนะนำมาทั้งหมดทุกเกมล้วนจ่ายเงินดี ปลาตายง่ายโบนัสเพียบ และนี่คือความพิเศษของเกมยิงปลาที่เราไม่อยากให้คุณพลาดมาสนุกกับการกวาดเงินรางวัลกับเกมยิงปลาบนมือถือกันได้ทุกวันที ทางเข้า Fun88